Kẻ khôn đi lối khác

“Đến với quyển sách này, bạn sẽ khám phá ra được con đường mà những người thành công đã đi và các kinh nghiệm mà chính họ đã sử dụng để đạt đến được những vị trí hôm nay. “Kẻ Khôn Đi Lối Khác” không hề nhàm chán như những quyển sách kinh doanh khác mà nó chính là một cuộc hành trình, một sự khác biệt!”Phan Trần Hồng Nguyên – Bookademy.

“Sau khi xuất bản cuốn sách, Alex Bayana đã giới thiệu khung lý thuyết “Cánh cửa thứ ba” này tại rất nhiều cuộc hội thảo của các tổ chức/ doanh nghiệp nổi tiếng như: Apple, Nike, IBM, Dell, MTV, Harvard… Anh cũng tham gia viết bài cho nhiều cơ quan truyền thông uy tín như: Washington Post, TechCrunch, Fortune, Forbes, Businessweek, Bloomberg TV, Fox News, CBS News… Cuốn sách Kẻ khôn đi lối khác cũng giúp anh trở thành tác giả sách kinh tế bán chạy nhất dưới 30 tuổi tại Mỹ, và góp mặt trong danh sách 30 gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi của Forbes và Business Insider.”Trạm đọc.

“Khi cơ hội ở ngay trước mắt, hãy bắt lấy nó.”
— Alex Banayan

Cánh cửa dẫn đến thành công trong sự nghiệp hay cuộc sống cũng giống như lối đi dẫn vào câu lạc bộ đêm. Chúng ta có Cánh cửa thứ nhất: cửa chính, nơi hàng dài người xếp hàng; 99% trong số đó chờ đợi và hy vọng người tiếp theo là mình. Một thiểu số khác thì đi Cánh cửa thứ hai: cửa VIP, cánh cửa dành cho các tỷ phú, người nổi tiếng và những người sinh ra trong thế giới đó.

Một hội thảo giới thiệu lý thuyết “Cánh cửa thứ ba” của Alex Bayana

Nhưng không ai nói cho bạn biết rằng luôn có, luôn luôn có Cánh cửa thứ ba. Đó là lối vào mà bạn phải tách khỏi đám đông, chạy vào ngõ hẻm, đập cửa hàng trăm lần, cạy mở cửa sổ hay lẻn qua nhà bếp. Và đó chính là con đường mà Bill Gates, Steven Spielberg, Lady Gaga, Larry King, Tim F trở thành những người thành công như bây giờ. Tất cả họ đều lựa chọ Cánh cửa thứ ba.

“Một chuyến tàu lượn đầy xúc cả Tôi đã cười và cũng đã khóc. Kẻ khôn đi lối khác khiến tôi không thể rời mắt khỏi từng trang sá Phải mất đến nhiều thập kỷ, một cuốn sách đại diện cho cả một thế hệ mới xuất hiện. Kẻ khôn đi lối khác chính là đại diện của hiện tại.”
ELIANA MURILLO
Giám đốc marketing đa văn hóa của Google.

*Phiên bản e-book của cuốn sách được đội ngũ nhân viên của Comicola biên tập lại dựa trên bản gốc do Alphabooks gửi.

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

X