“Địa ngục môn” – Tác phẩm đạt giải bạc cuộc thi truyện tranh quốc tế tại Nhật Bản đã có phiên bản ebook

Địa Ngục Môn là câu chuyện về thế giới huyền ảo theo chân cô gái trẻ vô tình bị chết oan và đưa xuống nơi âm ty địa phủ. Không chấp nhận số phận đầy oan ức, cô gái đã đi tìm nguyên nhân và khám phá bí mật cái chết của mình. Đồng hành cùng cô là một chàng trai kì lạ, giúp đỡ cô quay về dương gian. Không đơn giản là câu chuyện về hành trình đúng sai, tác phẩm còn lồng ghép nhiều ý nghĩa về nhân sinh và giá trị cuộc sống.

Địa Ngục Môn là một tác phẩm truyện tranh của tác giả Can Tiểu Hy. Ngay khi ra mắt cộng đồng, tác phẩm đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của những người yêu thích truyện tranh Việt Nam

Tháng 12/2016, vượt qua gần 300 tác phẩm truyện tranh khác trên toàn thế giới, tác phẩm “Địa Ngục Môn” đã vinh dự nhận giải Bạc, cuộc thi truyện tranh International Manga Award do Bộ ngoại giao Nhật Bản tổ chức.

Tác giả Can Tiểu Hy (người thứ hai bên phải, mặc áo trắng) đã giành giải Bạc ở cuộc thi International Manga Award lần thứ 10. (Ảnh: NVCC)

“Vượt qua 296 tác phẩm từ 55 quốc gia và vùng lãnh thổ, “Địa Ngục Môn” của tác giả Can Tiểu Hy đến từ Việt Nam đã giành giải Bạc cuộc thi truyện tranh quốc tế Nhật Bản.”

– Đài truyền hình Việt Nam VTV –

“Bộ Địa Ngục Môn của Can Tiểu Hy (tên thật là Phan Cao Hà My), do NXB Mỹ thuật ấn hành, vừa đoạt giải Bạc cuộc thi truyện tranh quốc tế International Manga Award lần thứ 10 tại Nhật Bản… Đây là một trong những giải thưởng truyện tranh quốc tế uy tín, ra đời từ năm 2007 và được Bộ Ngoại giao Nhật Bản trao hằng năm từ việc lựa chọn hàng trăm tác phẩm truyện tranh khắp nơi trên thế giới gửi về.”

– Báo Tuổi Trẻ –

Thông tin giải thưởng của cuốn sách “Địa Ngục Môn”

Tác giả Can Tiểu Hy

Ngay khi vừa ra mắt, “Địa Ngục Môn” ngay lập tức đã gây bão trong cộng đồng đọc truyện tranh bởi cốt truyện huyền bí kinh dị cùng nét vẽ ma mị và trau chuốt. Tác phẩm của họa sĩ Can Tiểu Hy cũng đã đạt giải Bạc cuộc thi truyện tranh quốc tế tại Nhật Bản – một cuộc thi uy tín về truyện tranh trên thế giới – chứng tỏ sức hút không nhỏ của bộ truyện.

Không thể phủ nhận độ hấp dẫn của “Địa Ngục Môn” khi đưa người đọc qua từng cung bậc cảm xúc: sợ hãi, kinh dị, hồi hộp nhưng không kém phần lãng mạn, hài hước. Phong cách vẽ lộng lẫy của Can Tiểu Hy từng được độc giả đánh gia cao qua những tác phẩm gây bão như Thơ Duyên, Tam Thế. Vì vậy, một tác phẩm được đầu tư tâm huyết như Địa Ngục Môn chắc chắn sẽ khiến độc giả phải trầm trồ bởi từng đường nét tinh tế và kì ảo.

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

X