Kỳ Án Sinh Viên: Án Mạng Phòng 315 – Bản Đọc Thử

Kỳ Án Sinh Viên: Án Mạng Phòng 315 – Bản Đọc Thử

150.000

Kỳ Án Sinh Viên là một tiểu thuyết trinh thám đậm chất sinh viên Việt Nam, vừa hài hước, thơ mộng nhưng cũng không kém phần kịch tính. Cùng với màn plot twist bất ngờ, câu chuyện vén màn những góc khuất đen tối ẩn chứa trong của cuộc sống tưởng chừng như đơn giản của thời sinh viên.

Hết hàng

Mã: kasv-test Danh mục: , Công ty sách:

Giới thiệu sách

Một buổi sáng kinh hãi của các sinh viên phòng 315, khi phát hiện một thi thể ngay trong chính căn phòng của mình. Nạn nhân tên Bảo bị chết trên giường với một vết đâm ngay cổ còn rướm máu.

Liệu nạn nhân đã tự tử? Hay hung thủ là một trong bảy sinh viên còn lại trong phòng? Nếu vậy, hắn đã giết người bằng cách nào để không bị phát hiện? Liệu có người bên ngoài đột nhập và tài trợ hắn lại giết một sinh viên vô tội? Cảnh sát lấy lời khai từ những sinh viên khác, nhưng liệu tất cả có đáng tin?

Một sinh viên năm nhất từ phòng đối diện cho rằng mình nắm giữ chìa khóa quan trọng để giải án. Vì nếu không sớm kết thúc vụ này, an ninh của cả khu ký túc xá sẽ không còn được đảm bảo,…

Một câu chuyện trinh thám mang đậm chất sinh viên Việt Nam.

 

Giới thiệu tác giả

 

 

 • Nguyên Trường – CEO Ludos, nhà văn, tác giả board games.
 • Anh từng là sinh viên chuyên ngành Triết học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tác giả của se-ri Bí Ẩn Làng Ma Sói 1-2, tiểu thuyết Ma Sói Hành Quyết, game book Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn, cùng với rất nhiều trò chơi board game khác.
Tác giả

Định dạng

,

Đánh giá sản phẩm
 • 0
  0 sao
 • 5 Sao
  0%
  4 Sao
  0%
  3 Sao
  0%
  2 Sao
  0%
  1 Sao
  0%
Đánh giá

Chưa có lượt đánh giá nào.

Để lại đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm “Kỳ Án Sinh Viên: Án Mạng Phòng 315 – Bản Đọc Thử”

TOP

X