Tiểu thuyết Aftermath – Ác Quỷ Rừng Phế Tích (Tập 1)

Tiểu thuyết Aftermath – Ác Quỷ Rừng Phế Tích (Tập 1)

(1 lượt đánh giá sản phẩm) 36 đã bán

75.000

Tác giả Nam Thanh là cái tên còn mới trên văn đàn Việt Nam với hai tác phẩm đầu tay là Hỏi Xoắn Đáp Cong (2017) và truyện Summer Day no. 501 (2018). Họa sĩ Thành Phong được biết đến với những tác phẩm như Sát Thủ Đầu Mưng Mủ, cuốn sách best-seller năm 2011, hay tác phẩm Long Thần Tướng, cuốn truyện tranh Việt Nam được nhiều giải thưởng quốc tế. Với dự án Aftermath Saga, đội ngũ sản xuất này sẽ đánh dấu bước khởi đầu với một dự án mang chủ đề khoa học viễn tưởng chưa được khai phá với nhóm tác giả trẻ tại Việt Nam.

Aftermath: Ác Quỷ Rừng Phế Tích được thực hiện với phần nội dung – kịch bản chắp bút bởi tác giả Nam Thanh và loạt tranh minh họa đặc biệt sống động tới từ họa sĩ Thành Phong. Với giọng văn cá tính cùng những ý tưởng xây dựng thế giới tương lai độc đáo, bộ đôi này đã đem tới một tác phẩm chất lượng, chỉn chu cả về phần “đọc” và “nhìn”, hứa hẹn hành trình dài hơi dự kiến kéo dài 7 tập của series Aftermath Saga.

75.000

Thêm vào giỏ
Danh mục: Công ty sách:

Chuỗi tác phẩm Aftermath Saga lấy bối cảnh thế giới ở thế kỷ 23 và lấy mốc khởi đầu là sự kiện thảm họa nhà máy điện hạt nhân Chernobyl (1986) – trên thực tế là một dự án bí ẩn được thực hiện bởi Chính phủ Liên Xô cũ.

Năm 1986, nhà máy điện hạt nhân Chernobyl phát nổ và lập tức biến bán kính hàng trăm kilomet xung quanh nó trở thành một vùng đất chết, đồng thời lưu giữ lại mối hiểm họa khổng lồ dưới lòng đất. Tuy nhiên trái với dự đoán của loài người, chỉ sau hơn 30 năm, Chernobyl nhanh chóng hồi sinh với hệ sinh quyển tuyệt vời khác.

Năm 2120: Tập đoàn Ying Industries đưa ra cảnh báo về khả năng phát nổ của tàn tích Chernobyl, đồng thời lãnh trách nhiệm xử lý hậu quả, nhưng trên thực tế lại che đậy một âm mưu khác. Sử dụng nguồn năng lượng khổng lồ vẫn đang tồn tại ở Chernobyl, tập đoàn Ying muốn xây dựng một trạm phát sóng khổng lồ để phát ra tín hiệu điều khiển sóng não con người nhằm mục tiêu thống trị thế giới. Kế hoạch này thất bại và gây rò rỉ trực tiếp chất độc có hại ra khu vực rừng bao quanh Chernobyl.

Theo dòng câu chuyện, người đọc sẽ dần tiếp cận với một thế giới vô tiền khoáng hậu với “Hạt Temno” – thứ vật chất thao túng sinh mệnh của vạn vật; Công nghệ thao túng trí não mang tên “Aftermath” cùng những chủng loài sinh vật hoang dã dần có được trí tuệ như con người. Kể từ đây, thế giới rộng lớn thứ kỷ 23 với đầy rẫy những biến động căng thẳng sẽ được mở ra, đan xen lẫn nhau một cách hấp dẫn, hé lộ nên âm mưu thống trị thế giới của một kẻ phản diện “bất tử”.

Định dạng

,

Năm xuất bản

ISBN

Tác giả

Họa sĩ

Đánh giá sản phẩm
 • 5
  1 sao
 • 5 Sao
  100%
  4 Sao
  0%
  3 Sao
  0%
  2 Sao
  0%
  1 Sao
  0%
1 lượt đánh giá cho Tiểu thuyết Aftermath – Ác Quỷ Rừng Phế Tích (Tập 1)
 • luan0204 (xác minh chủ tài khoản)

  Ebook đóng đẹp, gọn gàng.

Để lại đánh giá

Thêm đánh giá

TOP

X