Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Kiêu Hãnh Và Định Kiến

(1 lượt đánh giá sản phẩm) 16 đã bán

48.000

“Austen hiểu thấu những điều nhỏ nhặt của đời sống đến mức hoàn hảo. Bà là một nghệ sĩ lớn, và trong phạm vi nhỏ hẹp của mình sánh ngang với Shakespeare…”

– Thi sĩ Alfred Tennyson, 1870

“Cuốn sách đáng yêu này có sức hấp dẫn tuyệt vời […] không có gì nhiều nhặn diễn ra, ấy thế mà đến cuối mỗi trang bạn vẫn háo hức lật sang trang mới để xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo […] Sức mạnh đó là thiên tài lớn nhất mà một tiểu thuyết gia có được.”

– Văn hào W. Somerset Maugham, 1948

48.000

Thêm vào giỏ
Danh mục: Công ty sách:

Khắp làng trên xóm dưới Herfordshire xôn xao: Netherfield sắp có người thuê, mà còn là một quý ông chưa vợ với khoản lợi tức lên đến năm nghìn bảng mỗi năm. Chao ôi, quả là tin đáng mừng đối với gia đình ông bà Bennett, vốn có tới năm cô con gái cần phải gả chồng. Giữa những quay cuồng vũ hội cùng âm mưu toan tính của cả một xã hội ganh đua nhau tìm tấm chồng tốt cho các cô gái, nổi lên câu chuyện tình của cô con gái thứ cứng đầu Elizabeth và chàng quý tộc Darcy – nơi lòng Kiêu hãnh phải nhún nhường và Định kiến cần giải tỏa để có thể đi đến kết cục hoàn toàn viên mãn.

Suốt hơn 200 năm qua, Kiêu hãnh và Định kiến luôn nằm trong số những tiểu thuyết tiếng Anh được yêu mến nhất. Chính Jane Austen cũng coi tác phẩm xuất sắc này là “đứa con cưng” của bà. Tài năng của Austen quả thực đã biến câu chuyện tình sôi nổi nơi miền quê nước Anh thành một bản châm biếm sắc sảo hóm hỉnh và một viên ngọc quý trong kho tàng Anh ngữ.

Tác giả

Định dạng

,

Đánh giá sản phẩm
 • 5
  1 sao
 • 5 Sao
  100%
  4 Sao
  0%
  3 Sao
  0%
  2 Sao
  0%
  1 Sao
  0%
1 lượt đánh giá cho Kiêu Hãnh Và Định Kiến
 • phuong thao (xác minh chủ tài khoản)

  Một cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng lôi cuốn người đọc theo những cảm xúc của nhân vật. Ebook khá được trau chuốt và có hình ảnh mình họa đan xen.

Để lại đánh giá

Thêm đánh giá

TOP

X