Chính thức thử nghiệm hệ thống ebook.comicola.com

Trong bối cảnh khi e-book ngày càng phát triển, nhu cầu đọc sách và “độ chịu chi” cho các cuốn sách ngày càng tăng. Thói quen đọc cũng dần thay đổi, thay vì lựa chọn cho mình những cuốn sách giấy truyền thống, nhiều người đã chuyển qua ưu tiên sách điện tử.

Giống như nhiều ngành công nghiệp khác, ngành sách cũng từng bước thực hiện chuyển đổi số để phù hợp với thời đại bùng nổ công nghệ – điện tử. Đứng giữa bước chuyển mình lớn của thời cuộc nhưng tại Việt Nam chưa có một trang mạng điện tử nào “bày bán” chính thức và có bản quyền phục vụ nhu cầu đọc của đại bộ phận người yêu sách.

Chính điều đó đã thôi thúc Comicola tạo ra hệ thống ebook.comicola.com.

Giao diện thử nghiệm hệ thống ebook.comicola.com

Sau khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, cuối cùng ebook.comicola.com cũng chính thức bước vào cuộc thử nghiệm hệ thống đầu tiên. Ở phiên bản này, chúng tôi giới hạn số lượng người tham gia trải nghiệm trong một con số khiêm tốn để tìm kiếm các lỗi cần khắc phục trước khi đưa ra thị trường.

Đồng thời trong lúc đó, chúng tôi vẫn đang tiếp cận bản quyền của những cuốn sách giấy đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

X