Tác phẩm truyện tranh đạt giải quốc tế của Comicola được phát hành trên ebook.comicola.com

Long Thần Tướng là tác phẩm truyện tranh lịch sử của nhóm vẽ Phong Dương Comics. Được ra mắt vào tháng 11/2014, cuốn sách đã gây tiếng vang lớn trong dư luận và trở thành một trong những sự kiện xuất bản/văn hóa trong năm 2014. Với 330 triệu gây quỹ sản xuất, dự án Long Thần Tướng là dự án gây quỹ cộng đồng thành công nhất Việt Nam từ trước tới nay.

“Long Thần Tướng là một cuốn tiểu thuyết hình ảnh tuyệt vời của Việt Nam, được vẽ rất thuyết phục và vẽ một cách tuyệt vời. Sự pha trộn giữa yếu tố thực tế, và hư cấu của tác phẩm được đối chiếu với các câu chuyện trong quá khứ và hiện tại của đất nước. Đây là một tác phẩm truyện tranh đẳng cấp cần được thưởng thức và ca ngợi trên toàn thế giới.”Paul Gravett, nhà phê bình truyện tranh. Tác giả của MANGASIA: Cẩm nang nhập môn truyện tranh Châu Á. Chủ biên của 1001 tác phẩm truyện tranh mà bạn đọc phải đọc trước khi chết.

Nhận xét từ báo chí:

Tạo hình nhân vật Trần Thủ Độ

Giải thưởng

Họa sỹ Nguyễn Thanh Phong phát biểu tại Lễ trao giải (Ảnh: TTXVN)

Tháng 2 /2016, bộ Ngoại giao Nhật Bản đã lựa chọn Long Thần Tướng tập 1 từ hơn 300 tác phẩm truyện tranh trên toàn thế giới để trao giải Bạc, cuộc thi International Manga Award lần thứ 9, một trong những cuộc thi truyện tranh uy tín nhất Thế giới.

Một cảnh trong truyện
Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

X